Ben nâng xe máy dùng hơi BENHOI – Sức nâng 250 Kg
1.500.000

Ben nâng xe máy dùng hơi với sức nâng 250 kg chuyên dụng trong việc rửa xe tại VIệt Nam với thiết kế nhỏ gọn, tốn ít diện tích, nâng xe lên dễ dàng.

Ben nâng xe máy dùng dầu thủy lực – BENDAU
2.200.000

  • Ben dùng hơi và dầu thủy lực
  • Trọng tải nâng 250kg

BEN NÂNG XE MÁY

Với tình hình hiện đại hóa, nhất là trong việc vận hành hệ thống bằng máy móc ngày càng phát triển thì các cách thức thủ công truyền thống không còn đáp ứng đủ yêu cầu về thời gian cũng như tính chuyên nghiệp. Những thiết bị hỗ trợ thường đi kèm với một hệ thống hoàn chỉnh.
Trong ngành dịch vụ rửa xe, bảo dưỡng xe máy, nếu khách hàng có nhu cầu về việc đầu tư cho một cơ sở toàn diện thì ngoài việc có máy rửa xe cùng những hóa chất thì ben nâng rửa xe máy là thiết bị hỗ trợ quá trình rất hiệu quả.
Ben nâng xe máy là thiết bị vận hành bằng thủy lực và hơi khí nén. Có hai loại ben nâng xe máy có mặt trên thị trường là ben nâng dầu và ben nâng hơi. Ben nâng rửa xe máy giá bao nhiêu? Người ta dựa vào cơ chế hoạt động của nó để phân biệt và có giá thị trường trên dưới 2 triệu đồng.

Lý do vì sao ben được tận dụng nhiều trong các cơ sở rửa xe máy?

Đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu về chức năng của ben nâng. Có công dụng chính là nâng xe máy nhưng khác với các loại thiết bị nâng xe máy thông thường là nâng toàn xe thì ben nâng rửa chỉ nâng được một phần bánh trước hoặc bánh sau xe máy. Tuy nhiên, với tính năng đặc biệt dùng trong rửa xe với lớp sơn tĩnh điện, ben có thể tiếp xúc trực tiếp với tiếp với nước mà không sợ bị gỉ sét hay chập mạch do vận hành bằng hệ thống khí nén.
Nhiều người hiểu lầm rằng cách dùng bàn nâng xe máy (nâng toàn xe) có thể dùng để rửa xe nhưng không, ben nâng mới thật sự chính xác là thiết bị dùng để rửa xe máy.
Về phần nguyên nhân tại sao thiết kế ben nâng chỉ nâng được một phần bánh xe lên cao thì do tính năng của việc rửa xe, chỉ cần làm lộ phần dè xe là có thể dễ dàng rửa sạch mà không cần phải chuyên sâu vào các động cơ bên trong. Kích thước ben xe máy nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích.

Nguyên lý hoạt động của ben nâng rửa xe máy

Ben nâng dầu và ben nâng hơi đều vận hành bằng khí nén, tuy nhiên ben dầu hoạt động theo cơ chế khí nén – thủy lực (dầu) nên sẽ êm và an toàn hơn. Khi khởi động ben dầu sẽ có một lượng khí nén (từ thiết bị cung cấp khí nén ) truyền vào phần chứa dầu của ben tạo một áp lực lên piston làm nâng ty đẩy ben lên cao. Khi ngưng quá trình sẽ có van khóa giúp ben dầu đứng yên tại chỗ. Khi hạ ben, mở van khóa, lượng khí nén xả, dầu hồi về bình chứa giúp ben hạ xuống từ từ.
Còn đối với ben hơi, khi khí nén xả, ben sẽ rơi đột ngột làm ngã xe. Tuy nhiên, ben hơi giá rẻ hơn nên trừ các sự cố đột ngột thì ben nâng xe máy hơi vẫn được khách hàng tin dùng. Ngoài ra, mặt bàn nâng của ben còn có khóa chống trượt, đảm bảo xe đứng vững khi sử dụng.

Lưu ý khi chọn ben xe máy

Khi lựa chọn ben nâng rửa xe máy, cần chú ý đảm bảo các phụ tùng của ben nâng không bị hư hại và lớp sơn tĩnh điện phải mới, ty không trầy xước. Do tiếp xúc trực tiếp với việc xịt rửa nên phải đảm bảo 100% các yêu cầu kỹ thuật của ben mới có thể giữ được sự vận hành trơn tru.

Nơi nào bán ben nâng rửa xe máy?

Dù có sự hỗ trợ của ben xe máy hay không thì việc người sử dụng cẩn thận trong quá trình làm việc là hết sức cần thiết. Và hơn hết khi người dùng lắp đặt cần phải chú ý hệ thống dẫn dầu, dẫn khí, khi rò rỉ hay gặp sự cố phải kịp thời khắc phục. Đội ngũ nhân viên của thietbimientay.vn luôn hỗ trợ khách hàng trực tiếp và kịp thời tại các tỉnh miền tây, tphcm, tại hà nội có thể liên hệ các chi nhánh để khách hàng có thể mua được những trang thiết bị hữu ích và an toàn nhất.

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi