CẦU NÂNG 1 TRỤ ẤN ĐỘ CN1TR-NK04
70.000.000

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong lĩnh vực rửa ô tô.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô – du lịch DC4000 – 4 Tấn
60.000.000

Cầu nâng 1 trụ rửa xe và các thiết bị rửa xe, chăm sóc xe ô tô - xe máy hàng đầu Việt Nam xoay 360 độ, hoạt động khí nén, không dùng điện, sức nâng 4 tấn.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô – du lịch CN1TR-STL – 4 tấn
68.000.000

Cầu nâng 1 trụ rửa xe và các thiết bị rửa xe, chăm sóc xe ô tô - xe máy hàng đầu Việt Nam xoay 360 độ, hoạt động khí nén, không dùng điện, sức nâng 4 tấn.

Cầu nâng 1 trụ dạng âm nền CN1TR-STL-A rửa xe ô tô
70.000.000

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô dạng đặt âm nền NV4000-A đang là các thiết bị rửa xe hàng đầu Việt Nam với sức nâng cao và tiết kiệm diện tích mặt bằng tốt nhất.

Cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe và chăm sóc xe ô tô du lịch

Trong thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng xe sang trọng có giá trị rất cao, từ vài trăm triệu đến vài tỷ thậm chí đến vài chục tỷ đồng. Đi kèm với nhu cầu đi lại của con người, thì đó là sự phát triển vượt bật của ngành rửa xe và chăm sóc xe ô tô du lịch. Qua 2 năm gần đây, ngành này khá là phát triển các trung tâm dịch vụ chăm sóc xe, có thể đầu tư lớn để có thể phát triển 1 cách chuyên nghiệp hơn.

Trong đó, hiện nay hầu hết tất cả các gara trung tâm chăm sóc xe, hay các tiệm rửa xe đều có thể đầu tư cho mình 1 thiết bị có tên gọi là cầu nâng 1 trụ thủy lực rửa xe oto, xe tải để chăm sóc xe. Đây là thiết bị vô cùng cần thiết đối với những cửa hàng, hay trung tâm rửa xe và chăm sóc xe lớn.

Bởi vì lợi ích của cầu nâng 1 trụ rửa xe đem lại là không hề nhỏ, nó giúp chúng ta rửa xe 1 cách nhanh chóng hơn chuyên nghiệp hơn, thể hiện được sự hiện đại của gara trong vai trò cầu nâng rửa ô tô, rửa xe máy, gầm xe,…   Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đầu tư ở đâu và đầu tư như thế nào là đúng cách, để có thể mua được cầu nâng ô tô 1 trụ đúng chất lượng và giá cả phải chăng hợp lý.

Phân loại cầu nâng trên thị trường

Cầu nâng 1 trụ được chia làm 2 loại:

Cầu nâng ô tô 1 trụ được lắp dạng nổi

Cầu nâng ô tô một trụ được lắp dạng âm nền 

Tại công ty, chúng tôi cung cấp ra thị trường vẫn đầy đủ các dòng sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có cả cầu nâng 1 trụ Việt Nam, cầu nâng 1 trụ rửa xe ấn độ hay cầu nâng thủy lực 1 trụ. 

Ưu nhược điểm của cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, xe máy

Cầu nâng 1 trụ dạng nổi

Ưu điểm

Dễ dàng dọn vệ sinh sàn sau khi mỗi buổi làm việc, vì mặt bàn cao hơn mặt sàn khoảng 10cm. Sau khi chúng ta rửa xe bằng cầu nâng 1 trụ, thì mọi rác thải và nước bẩn đều tồn đọng trên sàn nhà, vì vậy chúng ta có thể dọn vệ sinh dễ hơn.

Mặt bàn có thể xoay theo tuỳ hướng đón xe lên cầu 1 cách linh động.

Thi công dễ dàng hơn trong việc làm móng cầu.

Có 2 bàn dẫn ở đầu mặt bàn để xe dẫn hướng xe lên cầu 1 cách dễ dàng, mà không bị trượt bánh hay cắn bể bánh xe. 

Nhược điểm

Điều dễ dàng nhìn thấy nhất đó chính là về tính thẩm mỹ của xưởng, nhìn vào trung tâm chăm sóc xe của chúng ta sẽ không được gọn gàng.

Điều thứ 2 đáng nói ở đây, là chúng ta không tận dụng được khoảng không gian trống cho các việc khác, khi dịch vụ rửa xe không cần sử dụng.

Cầu nâng 1 trụ dạng âm nền

Ưu điểm 

Nhìn gọn gàng, mang tính thẩm mỹ cực kỳ cao cho tiệm của quý khách hàng.

Tận dụng được 1 khoảng lớn không gian khi không sử dụng cầu nâng rửa xe. 

Việc lắp đặt cầu nâng âm nền sẽ thuận lợi cho việc xe có thể chạy ra chạy vào xưởng, 1 cách thoải mái mà không bị vướng. 

Nhược điểm

Kỹ thuật thi công và lắp đặt sản phẩm cầu nâng 1 trụ âm nền khó hơn cầu nâng 1 trụ nổi. Cần thực hiện đào móng đúng chính xác, để khi lắp ty cầu và mặt bàn không bị chênh lệch.

Khó trong việc xử lý vệ sinh ở khu vực móng cầu. 

Xe chỉ có thể chạy lên 1 hướng cố định, vì không thể xoay. Và xe phải chạy đúng chính xác lên mặt bàn, vì không có 2 bàn dẫn của mặt bàn nên dễ bị lệch dẫn tới trường hợp trường và ngã khi nâng cầu lên. 

Những yếu tố nói trên là câu trả lời giúp quý khách hàng trả lời câu hỏi chọn cầu nâng 1 trụ âm nền, hay là cầu nâng một trụ dạng nổi để quý khách có 1 lựa chọn thích hợp với nhu cầu và mặt bằng của tiệm. 

Cấu tạo cầu nâng 1 trụ

Cấu tạo của cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe gồm có 3 phần đó là: ty cầu, bàn nâng và mặt bàn. 

Ty cầu bộ phận này còn có tên gọi khác là xy lanh: xy lanh có 2 bộ phận chính đó là piston và xilanh, và các phần phụ như vòng đệm và gioăng làm kín. Đây là bộ phận quan trọng nhất của cầu nâng 1 trụ, có chức năng đẩy mặt bàn có xe ở trên lên, nhờ áp suất khí nén từ bình nén khí đẩy dầu và ty cầu lên dần dần. 

Bàn nâng: bàn nâng là bộ phận để xe đậu trên nên được làm từ thép, có độ cứng cao và có độ ma sát cao, để tạo sự an toàn trong quá trình vận hành và sử dụng. 

Bàn nâng được thiết kế theo dạng chữ H, để chịu lực 1 cách tối đa và thuận tiện cho việc lên xuống của xe. 

Bình dầu: đây là bộ phận chứa dầu cũng là 1 bộ phận quan trọng trong việc nâng hạ xe. Dầu trong bình sẽ được đưa vào ty cầu qua hệ thống van khóa. Dầu trong bình sẽ hỗ trợ cho việc đẩy lên và góp phần cho việc hạ xuống 1 cách dễ dàng. 

Nguyên lý hoạt động của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

Cầu nâng 1 trụ có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Bình nén khí sẽ cấp khí vào bình nhớt, từ bình nhớt sẽ được đưa qua hệ thống van khóa đi vào xilanh với áp suất tương đương. Nhớt sẽ đẩy piston cầu 1 trụ lên nhờ gioăng, mà giúp cho piston không bị tuột xuống khi đang sử dụng. Khi hạ cầu, xả các van khí, khí sẽ thoát ra ngoài trọng lượng của xe sẽ đẩy dầu trong xylanh hồi ngược về bình. 

Quá trình này thường được gọi là quá trình nén khí- thuỷ lực. 

Quy trình nâng và hạ cầu 

B1: Nhân viên kỹ thuật hạ cầu đến vị trí thấp nhất khoá tất cả các van. 

B2: Nhân viên cho xe lên cầu đúng trọng tâm cố định chắc chắn, bằng cách khóa thắng tay và kê bánh xe. 

B3: Tiến hành mở khoá V1 để hơi đi vào bình nhớt, tiếp tục mở van V3 để nhớt đi vào ty cầu và nâng lên vị trí theo ý muốn. Sau đó khoá cả 2 van V1 và V3. Tiến hành rửa xe. 

Chú ý: Nếu trong quá trình nâng hạ cầu, quý khách hàng muốn cầu lên hay xuống nhanh chậm là phụ thuộc vào sự điều chỉnh của van V3. 

Sau khi rửa xe xong quý khách muốn hạ cầu thì làm theo các bước sau: 

B1: Sau khi rửa xe xong, quý khách hãy kiểm tra khu vực dưới bàn nâng có các vật thể, hãy dọn dẹp sạch sẽ, sau đó vệ sinh khu vực chân ty cầu và cả piston của cầu. 

B2: tiến hành mở van V2 để xả khí, sau đó mở tiếp van V3 để hạ cầu xuống sát mặt đất. Điều chỉnh sao cho đúng hướng thuận tiện nhất, cho việc xuống xe sau đó khoá van V3 lại. 

B3: Gỡ bỏ kê bánh xe và chạy xe ra khỏi cầu. 

**Lưu ý khi không cần sử dụng thì để ty cầu ở vị trí sát mặt nền và khóa tất cả các van lại. 

Một số lưu ý khi vận hành cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô

Chỉ cho phép các nhân viên kỹ thuật được đào tạo và hướng dẫn sử dụng cầu. 

Không được tùy ý thay đổi kết cấu của cầu.

Chú ý đến trọng tải của xe khi nâng cầu để tránh trường hợp quá tải.

Không được vận hành khi có tiếng kêu lạ bị rò rỉ nhớt xe mất thăng bằng. 

Bảo dưỡng cầu nâng 1 trụ

Bảo dưỡng hằng ngày 

− Vệ sinh sạch sẽ đất, cát khu vực cầu khi hết giờ làm việc. 

− Giữ các bề bàn, chân ti mặt luôn sạch ráo nước.

Bảo dưỡng hằng tháng

 − Cần kiểm tra cân bằng của bàn cầu và các ốc cố định trên bàn cầu.

 − Kiểm tra rò rỉ nhớt tại các vị trí co nối van khóa,phốt tại chân ti, bổ sung nhớt cầu. (nhớt thủy lực: Nhớt 10). 

− Các vị trí xiết bulong không được lỏng.

Đảm bảo mức nhớt luôn đủ, quá trình nâng hạ không có hiện tượng lên xuống bất thường của bàn cầu. Không có sự rò rỉ nhớt; van khóa phải đảm bảo khóa hoàn toàn, nếu hư phải thay thế; không có nhớt rò rỉ qua phốt tại chân ti.

Bảo dưỡng hằng năm

Châm nhớt thủy lực định kỳ cho cầu nâng. 

Thay thế nhớt mới trong bình dầu. 

− Kiểm tra các van khóa V1, V2 ,V3 quá trình sử dụng lâu dài sẽ hao mòn khóa không kín.

 − Đảm bảo độ nhớt của cầu cho hệ thống bơm hoạt động bình thường.

 − Tùy thuộc vào mức độ sử dụng, thì nhớt trong bình dầu có thể thay thế trong vòng 3-5 năm để đảm bảo độ nhớt.

 − Các van khóa đảm bảo phải khóa hoàn toàn, không rò rỉ, nếu không thay mới.

Chế độ vận chuyển, bảo hành và hậu mãi của công ty 

Bảo hành 

thietbimientrung.vn là một trong những địa chỉ bán cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô uy tín tại tphcm, được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng. Vì vậy, mua cầu nâng 1 trụ ở đâu không còn là nỗi bận tâm, hay lo lắng của nhiều người nữa. Mua cầu nâng tại thietbimientrung.vn sẽ có nhiều chính sách bảo hành, được cam kết. 

Trong thời gian bảo hành, nếu có hư hỏng trục trặc gì về vấn đề kỹ thuật sẽ có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tận nhà, hoàn toàn miễn phí. 

Có đầy đủ linh kiện thay thế.

Hỗ trợ sửa chữa sau thời gian hết hạn bảo hành. 

Chế độ vận chuyển 

Bao vận chuyển trong nội thành phố Hồ Chí Minh và ở ngoại tỉnh trong vòng bán kính 40Km.

Miễn phí lắp đặt và hướng dẫn sử dụng. 

Miễn phí hoàn toàn nhớt trong bình nhớt. 

Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nhà. 

Nhận và test cầu thành công rồi mới thanh toàn. 

Phương thức thanh toán đơn giản nhanh gọn. 

Nhiều thắc mắc về: Cầu nâng rửa xe 1 trụ giá rẻ bao nhiêu? Cầu nâng rửa xe ô tô giá bao nhiêu? Giá cầu nâng rửa xe oto bao nhiêu? Giá cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe máy bao nhiêu? Hay giá cầu nâng 1 trụ ấn độ là bao nhiêu? Hay giá cầu nâng một trụ chuyên rửa xe ô tô là bao nhiêu?  Và thietbimientrung.vn cam kết sản phẩm đúng chất lượng hàng đầu và giá cầu nâng 1 trụ chuyên rửa xe ô tô, xe máy thường rất cạnh tranh trên thị trường.

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi