Cầu nâng cắt kéo cân chỉnh thước lái 4.3 tấn HPA SUPERLIFT 43/X CT
Liên hệ

Cầu nâng cắt kéo HPA Superlift 43/X CT nhập khẩu trực tiếp từ Ý, có thể cân chỉnh thước lái, sức nâng 4.3 tấn, phù hợp nâng xe con, SUV, xe 9 chỗ, thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, chuyên dành cho gara dịch vụ lốp cao cấp. Chức năng chính cua loại cầu

Cầu nâng kiểu xếp nâng bụng ô tô TITANO 3.5S – Trọng tải 3,5 tấn
Liên hệ

Cầu nâng ô tô kiểu xếp Titano 3.5s Cầu nâng ô tô kiểu xếp Titano 3.5s là một trong những thiết bị nâng hạ ô tô cần thiết cho các garage lớn nhỏ, đặc biệt là những garage sửa chữa ô tô có diện tích nhỏ, hay những công xưởng chuyên thay vở lốp xe

Cầu nâng cắt kéo Titano TS-3.5S(SUV) – Nâng bụng, 3.5 tấn
Liên hệ

Cầu nâng cắt kéo Titano TS-3.5S(SUV) Cầu nâng cắt kéo Titano TS-3.5S(SUV) có chức năng nâng thân xe để kiểm tra gầm và tháo bánh xe để thay hoặc vá lốp. Sau đây là những chức năng của sản phẩm: – Cầu nâng ô tô lắp chìm. Thích hợp cho các gara có diện tích

Cầu nâng cắt kéo TITANO 4.5MSI – Bàn rộng, 2 tầng
Liên hệ

Cầu nâng cắt kéo Titano 4.5MSI Titano 4.5MSI là cầu nâng kiểu xếp 2 tầng nâng, cao cấp chuyên dụng, bàn nâng rộng, sức nâng 4.5 tấn. Có vị trí đặt đĩa kiểm tra góc lái. Các bộ phận được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, giá cả hợp lý, kiểm định

Cầu nâng cắt kéo nâng bụng ô tô TITANO 3.0SSE – Trọng tải 3 tấn
Liên hệ

Cầu nâng cắt kéo ô tô TITANO 3.0SSE Cầu nâng cắt kéo ô tô TITANO 3.0SSE có khả năng nâng xe ô tô có trọng tải 3 tấn. Để hỗ trợ thợ sửa xe kiểm tra gầm để bảo trì và sửa chữa. Thiết bị TITANO 3.0 SSE là loại cầu nâng ô tô dạng

Cầu nâng cắt kéo nâng bụng ô tô TITANO 3.0S – Trọng tải 3 tấn
Liên hệ

Cầu nâng cắt kéo Titano 3.0s Cầu nâng cắt kéo Titano 3.0s hay còn được gọi là cầu nâng ô tô kiểu xếp, thích hợp cho những garage, công xưởng muốn tiết kiệm diện tích. Trọng tải nâng 3 tấn, chiều cao nâng 2160 mm. Đây là loại cầu nâng được lắp âm nên cần

Cầu nâng cắt kéo 

Giới thiệu cầu nâng kiểu cắt kéo

Cầu nâng ô tô cắt kéo hay cầu nâng chữ x hiện tại là thiết bị cần thiết đối với ngành dịch vụ sửa chữa ô tô. Thiết bị này có nhiệm vụ nâng hạ ô tô một cách đơn giản nhẹ nhàng, mà người kỹ thuật viên không cần phải tốn quá nhiều công sức như khi nâng bằng phương pháp thủ công. Tuy nhiên không chắc chắn rằng ai cũng hiểu được đặc điểm chức năng của cầu nâng cắt kéo, vì vậy nên hôm nay chúng ta đến với bài viết này để tìm hiểu rõ ràng một số thông tin về cầu nâng cắt kéo. 

Cầu nâng xe cắt kéo là gì? 

Cầu nâng cắt kéo hay còn có tên gọi khác như cầu nâng chữ X cầu nâng xếp có chức năng nâng hạ ô tô một cách nhanh chóng để sửa chữa những trục trặc của ô tô dưới bộ phận gầm hoặc làm lốp… nó được sử dụng một cách chuyên nghiệp và rất phổ biến

Ứng dụng của cầu nâng cắt kéo 

Được thiết kế không chỉ để sửa chữa gầm hay làm lốp mà còn thích hợp với khả năng thiết lập đặt đĩa và cầu nâng bụng giúp cân chỉnh góc đặt bánh xe 1 cách chính xác hiệu quả. 

Cấu tạo và phân loại cầu nâng kiểu xếp 

Cầu nâng cắt kéo di động gồm có 4 phần chính: 

– Khung cố định: 1 khung được thiết kế bằng các tấm thép có độ cứng cao hàn lại với nhau có thiết kế các lỗ để cố định xuống sàn. 

– Phần di động: gồm mặt sàn và cần bẩy của các tấm hàn, chúng được gắng kết với nhau bằng trục. 

– Phần nâng bộ chấp hành nâng được kết nối với nhau bằng các ống. 

– Bộ phận an toàn khóa van khí một tay nâng chống quay công tắc hạn chế hành trình. 

Phân loại cầu nâng cắt chéo

Cầu nâng cắt kéo được chia thành 2 loại chính với tùy theo nhu cầu và diện tích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn 1 cách hợp lý. 

Cầu nâng cắt kéo thân dài (thiết bị này thích hợp với những gara showroom có diện tích lớn, được thiết kế chuyên nghiệp phù hợp với mục đích cần chỉnh thước lái, nhưng nhược điểm của dòng sản phẩm này đó chính là trọng lượng và diện tích chiếm của nó khá lớn)

Cầu nâng cắt kéo nâng bụng ô tô (cầu nâng kiểu này thì chuyên dùng ở các gara ô tô nhỏ để thay thế cho cầu nâng 2 trụ. Nó hoạt động một cách ổn định, loại này được trang bị các phụ kiện để canh chỉnh các góc lái camber caster rất tốt, nhưng có giá thành cao)

Một số loại cầu nâng trên thị trường: cầu nâng cắt kéo 2 tầng, cầu nâng bụng. 

Ưu nhược điểm của cầu nâng cắt kéo 

Ưu điểm

– Tiết kiệm được diện tích cho xưởng khá tối đa vì sau khi hạ cầu cắt kéo xuống thì cầu nâng sẽ trả hoàn toàn lại mặt bằng xưởng như cũ. 

– Có khả năng hỗ trợ được nhiều công việc. 

– Có thể thêm kích phụ để tháo bánh xe ngay trên cầu cắt kéo. 

Nhược điểm

– Nhược điểm lớn nhất đó cũng là vấn đề quan trọng nhất mà quý khách hàng thường chú tâm tới, đó chính là giá của cầu nâng cắt kéo thường cao hơn so với cầu nâng 2 trụ. 

– Có trọng lượng nặng nên khó khăn trong việc di chuyển.

– Tiến hành lắp đặt phải có độ chính xác cao. 

– Khó khăn trong việc dọn dẹp vệ sinh. 

Đặc điểm và một số chú ý trong quy trình sử dụng cầu nâng cắt kéo 

Cầu nâng cắt kéo là thiết bị chuyên dụng để nâng ô tô nhằm vào nhiều mục đích nên mục đích sử dụng rất linh hoạt tùy vào nhu cầu khách hàng 

Cầu nâng cắt kéo sử dụng nguồn điện 220v hoặc 380v. Có thời gian nâng hạ rất nhanh chóng chỉ tính bằng giây. Hệ thống điện khí nén được thiết kế tỉ mỉ chính xác và an toàn cho người sử dụng. 

Một số chú ý khi sử dụng cầu nâng cắt kéo thu gọn

– Chỉ cho phép nhân viên được đào tạo, hướng dẫn mới được vận hành thiết bị.
– Kiểm tra tải trọng xe, không nâng xe quá tải trọng nâng cho phép của thiết bị.
– Kiểm tra gầm xe, không nâng hạ những xe có hệ thống gầm bị hư hỏng nặng hoặc bị xuống cấp nghiêm trọng.
– Không được sử dụng thiết bị để nâng, hạ ngoài chức năng thiết kế cho phép.
– Không được vận hành thiết bị khi có những sự cố như: có tiếng kêu bất thường, bị rò rỉ nhớt, mất thăng bằng xe.
– Tuyệt đối không được tự ý sửa chữa, điều chỉnh hoặc nhân viên kỹ thuật thay đổi kết cấu của các thiết bị.
– Yêu cầu điện áp cấp vào thiết bị đúng và đủ, ổn định; Áp lực hơi cho phép 8 Bar (kgf/m2)

Quy trình sử dụng cầu nâng cắt kéo 

Lưu ý: Trước khi vận hành cần kiểm tra nguồn điện vào, cấp hơi cho thiết bị.

Quy trình nâng xe:

1. Nhân viên kỹ thuật hạ cầu đến mức thấp nhất, kiểm tra vệ sinh khu vực xe lên không có vật cản. (Nhấn và giữ phím Down trên bảng điều khiển)
2. Tiến hành lái xe vào cầu nâng để trọng tâm xe trùng với tim nâng của cầu nâng, kéo thắng tay, tắt máy xe.
3. Đưa 4 bệ đỡ cao su cầu vào gầm xe và điều chỉnh 4 bệ vào đúng vị trí chịu lực, vị trí mà không bị trượt, không thể dịch chuyển trong khi nâng và không bị xoay theo quy định của nhà sản xuất.
4. Tiếp đó nhấn nút nâng (Nhấn và giữ phím Up), vận hành cho 4 bệ đỡ gần chạm vào thành xe thì ta dừng lại, lúc này kiểm tra 2 bàn nâng lên cân bằng hay không, khóa an toàn đã hoạt động chưa.
5. Nhấn tiếp phím nâng, để nâng xe cách mặt đất chừng 10cm thì ta dừng lại. Để kiểm tra lại, ta lay nhẹ thân xe và đi 1 vòng để kiểm tra tiếp xúc của từng bệ đỡ với những điểm tỳ của xe, xem xe đã chắc chắn chưa, nếu chưa chắc chắn thì phải hạ xe ô tô xuống để chỉnh lại trước khi nhân viên kỹ thuật nâng. Nếu khi các điểm tiếp xúc tốt thì ta lại tiếp tục nâng.
6. Khi xe lên được độ cao phù hợp để làm việc thì dừng lại, sau đó nhấn phím khóa chống tuột cầu (Phím Lock trên bảng điều khiển). Khi đó thợ sửa chữa mới được phép đi vào.

Quy trình hạ xe:

1. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra và dọn sạch các dụng cụ, vật cản trở đang ở dưới gầm xe, đảm bảo không có vật cản lúc hạ cầu.
2. Tiến hành nhấn nút hạ cầu (Nhấn và giữ phím Down trên bảng điều khiển). Chú ý trong lúc hạ cầu nhân viên kỹ vận hành phải hạ từ từ, quan sát kĩ 2 bàn cầu có phải hạ đều nhau, không có hiện tượng mất thăng bằng xe, sau đó mới tiến hành hạ cầu đến vị trí thấp nhất. Trong quá trình hạ cầu, nếu muốn dừng lại vị trí nào đó để tiếp tục sửa chữa, thì yêu cầu phải làm lại bước số 6 của quá trình nâng cầu để đảm bảo an toàn.
3. Sau khi 2 bàn cầu đã hạ xuống vị trí thấp, tiến hành lái xe ra khỏi khu vực cầu.
Lưu ý: Khi không còn nhu cầu sử dụng,để đảm bảo an toàn nên ngắt nguồn điện và hơi cấp vào thiết bị.

Chế độ bảo hành vận chuyển và hậu mãi của công ty 

thietbimientrung.vn một trong những địa chỉ bán cầu nâng giá rẻ tại tphcm được nhiều khách hàng tin dùng. Vì vậy, những thắc mắc như giá bán cầu nâng cắt kéo giá bao nhiêu? mua cầu nâng sửa chữa ở đâu uy tín? không còn là nỗi lo lắng. 

Bảo hành

– Trong thời gian bảo hành nếu có hư hỏng trục trặc gì về vấn đề kỹ thuật sẽ có nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ sửa chữa tận nhà hoàn toàn miễn phí.

– Có đầy đủ linh kiện thay thế.

– Hỗ trợ sửa chữa sau thời gian hết hạn bảo hành.

Chế độ vận chuyển

– Bao vận chuyển trong nội thành phố Hồ Chí Minh và ở ngoại tỉnh trong vòng bán kính 40Km.

– Miễn phí lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

– Miễn phí hoàn toàn nhớt trong bình nhớt.

– Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tận nhà.

– Nhận và test cầu thành công rồi mới thanh toán.

– Phương thức thanh toán đơn giản nhanh gọn.

– Cam kết sản phẩm đúng chất lượng hàng đầu và giá cầu nâng bụng, cắt kéo cạnh tranh trên thị trường.

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi