Máy bơm nạp khí Nitơ bán tự động HN-6260
15.000.000

HN-6260 dùng để bơm lốp xe máy, xe con, xe bus được lắp lọc tinh tách dầu, nước. Giao hàng lắp đặt tận nơi toàn quốc.

-8%
Máy bơm khí ni tơ xe tải S1860-100 – Độ tinh khiết > 95%
50.000.000 46.000.000

S1860-100 dùng để bơm lốp xe máy, xe con, xe tải hạng nặng, xe bus được lắp lọc tinh tách dầu, nước. Giao hàng lắp đặt tận nơi toàn quốc.

Máy bơm khí Nitơ vỏ xe tải Alphaplus HP-1850
48.500.000

Máy bơm khí Nitơ vỏ xe tải Alphaplus HP-1850 được sử dụng rộng rãi tại các garage ô tô chuyên nghiệp. Máy được nhập khẩu từ thương hiệu Alphaplus. Ứng dụng: Dùng cho: Xe máy, Xe con, Xe tải, xe bus THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY BƠM KHÍ NI TƠ – Mã sản phẩm: HP-1850

Máy bơm khí ni tơ xe con Alphaplus 1690A/FN
28.000.000

Máy bơm khí Nitơ xe con 1690A/FN dùng để bơm lốp xe máy, xe con, xe tải nhẹ, màn hình LED hiển thị áp suất, thời gian, độ tinh khiết khí N2 tạo ra.

Máy bơm khí ni tơ xe ô tô Alphaplus HP-1650
16.000.000

Máy bơm khí Nitơ xe con HP-1650 Tạo ra khí Nitơ tinh khiết trên 95%, kèm dụng cụ bơm và hút khí bơm. Dùng để bơm lốp xe máy, xe con, xe tải nhẹ.

-12%
Máy bơm khí Ni tơ xe con Alphaplus – 1670A/EN
25.000.000 22.000.000

Máy bơm khí Ni tơ xe con Alphaplus – 1670A/EN Máy bơm Ni tơ xe con Alphaplus – 1670A/EN được sử dụng rộng rãi tại các garage ô tô chuyên nghiệp. Máy được nhập khẩu từ thương hiệu Alphaplus. Tính năng: – Màn hình LED hiển thị áp suất, thời gian – Thiết bị đựơc

MÁY BƠM KHÍ NI TƠ – THIẾT BỊ CUNG CẤP KHÍ NI TƠ TINH KHIẾT, AN TOÀN

Có thể thấy nhiều thiết bị bơm hơi tại các tiệm sửa xe hay tiệm bơm xe lề đường, đó đều là những loại khí nén thông thường dành cho những loại bánh xe nhẹ. Vậy nếu trọng tải xe quá lớn mà bơm khí nén thông thường thì có thích hợp hay không?

Máy bơm khí ni tơ là gì?

Trong trường hợp này cần loại khí nhẹ hơn và có độ tinh khiết cao. Máy bơm khí ni tơ được sử dụng nhiều trong các tiệm sửa chữa ô tô, xe tải. Bằng phương pháp tách khí nén thông thường thành nguồn khí ni tơ tinh khiết, nguồn cung cấp khí nén của máy bơm khí ni tơ hoàn toàn thích hợp để sử dụng ngay và đảm bảo độ an toàn cao.
Máy bơm khí ni tơ có các cốc lọc tách nước ra khỏi khí ni tơ giúp khí khô và sạch. Hơn thế nữa đồng hồ và bảng điều khiển điện tử giúp cho quá trình làm việc dễ dàng quan sát hơn.

Các ứng dụng của bơm khí ni tơ

Đa số các thiết bị bơm hơi đều cung cấp lượng khí nén cho quá trình vận hành hay đơn giản chỉ là bơm bóng, bơm lốp xe…
– Khí ni tơ nhẹ hơn các loại khí thường giúp cho bánh xe nhẹ hơn, giảm độ trì của bánh lên dây sênh giúp cho các phần nhông, sênh, dĩa xe ít bị hao mòn.
– Khí ni tơ lạnh hơn các loại khí nén thông thường, khi đi xe đường dài, độ ma sát bánh xe lớn làm nóng hơi bên trong, nên khí ni tơ giúp hạn chế các vấn đề nổ bánh xe do quá nóng.
– Khí ni tơ tinh khiết không lẫn tạp chất, hơi nước nên sẽ giảm thiểu được vấn đề bào mòn lốp
– Đối với các loại khí nén thông thường, khi thủng lốp sẽ xì lốp ngay hoặc nổ lốp nhưng với khí ni tơ lốp xe sẽ xì từ từ đảm bảo an toàn khi xe đang chạy quá nhanh.
– Giúp cân bằng áp suất của lốp và ít thất thoát khí.
Tuy nhiên, với nhiều công dụng như vậy nhưng máy bơm khí ni tơ vẫn không được sử dụng rộng rãi trên thị trường bằng những loại máy nén khí khác. Đa số các máy bơm khí ni tơ đều có hình thể và khối lượng lớn nên rất khó di chuyển và bảo quản. Khí ni tơ cũng không thông dụng và đa năng như khí nén bình thường nên rất ít được sử dụng. Trong khi các loại khí nén khác được sản xuất nhanh chóng, thì quá trình tách khí ni tơ ra khỏi không khí làm mất khá nhiều thời gian của người dùng. Ngoài ra chi phí đầu tư cho máy bơm khí ni tơ khá cao.

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm nạp khí ni tơ

– Máy tách khí tạo thành ni tơ nên yêu cầu phải đặt trong môi trường thông thoáng, không đặt trong phòng kín phòng ngừa trường hợp rò rỉ khí ni tơ gây ngộp thở.
– Người vận hành máy phải được hướng dẫn và có hiểu biết bài bản về cách sử dụng tránh hoạt động sai làm hỏng máy
– Thường xuyên kiểm tra và thay thế các lỗi máy, các cốc lọc để đảm bảo máy hoạt động suôn sẻ và nguồn khí sản xuất đúng chất lượng
– Khi phát hiện máy có điều bất thường hãy liên hệ với kỹ thuật viên và không nên tự ý thay đổi bất kỳ chi tiết máy nào

Máy bơm khí ni tơ bán ở đâu?

Thietbimientay.vn là đơn vị cung cấp máy bơm khí ni tơ chính hãng, cam kết bảo đảm chất lượng máy được kiểm định chặt chẽ, an toàn cùng với các chế độ bảo hành, đổi trả nhanh chóng trong thời gian quy định. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu tham khảo về sản phẩm máy bơm khí ni tơ giá rẻ. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các thiết bị ngành garage, ô tô khác như máy hút bụi xe ô tô, cầu nâng, cẩu móc động cơ…

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi