Máy căn chỉnh góc đặt bánh xe C1000 iNEXT – 8 camera kỹ thuật số
Liên hệ

  • Thời gian nếu phải đặt hàng: 90-120 ngày.
  • Giá trên là mức giá tham khảo, có thể lên hoặc xuống tại từng thời điểm

MÁY CÂN CHỈNH BÁNH LÁI

Vấn đề giữ an toàn cho xe và người lái xe là chuyện quan trọng mà mỗi nhà sản xuất, mỗi thợ sửa chữa đều phải ưu tiên hàng đầu. Xe được sản xuất đều phải thông qua các kiểm định kỹ thuật trước khi đến tay người dùng, vậy nếu trong thời gian sử dụng, người ta phát hiện lỗi xe thì làm thế nào để kiểm tra và sửa chữa. Ngoài việc sửa động cơ cho xe vận hành thì công đoạn làm lốp cũng khá quan trọng vì nó đảm nhiệm vai trò an toàn khi ô tô đi đường dài. Vậy thiết bị nào có thể hỗ trợ sửa chữa lỗi kỹ thuật của lốp xe?

Máy cân chỉnh bánh lái là gì?

Thước lái, bánh lái là một trong những hệ thống giúp bẻ lái trên xe con. Khác với cách cân chỉnh bánh sau xe máy, có thể thấy rõ nhất khi người dùng xe điều chỉnh vô lăng, thước lái sẽ điều chỉnh bánh xe đi theo hướng của người điều khiển. Máy cân chỉnh thước lái là một thiết bị tân tiến, giúp các kỹ thuật viên phát hiện lỗi và điều chỉnh. Máy cân chỉnh bánh lái hay máy chỉnh độ chụm, thước lái là công cụ thường đi kèm hỗ trợ với cầu nâng cắt kéo, phát hiện lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất và điều chỉnh góc đặt bánh xe sao cho chính xác với sự tiếp xúc của mặt đường.
Máy cân chỉnh bánh xe đúng cách sẽ có một bảng hiển thị điện tử để quan sát quá trình cùng với các hệ thống đo góc toe, caster, camber… được quy định rõ ràng tùy theo loại máy. Người dùng máy có thể tham khảo các thông số kỹ thuật trên sản phẩm hay liên hệ tư vấn bởi các kỹ thuật viên để tham khảo chính xác hơn.

Những lý do cần sử dụng đến máy cân chỉnh độ chụm bánh xe

Dù là phương tiện đi lại đầy đủ tính năng nhưng sau những vụ va chạm, sau một thời gian dài sử dụng thì ô tô, xe tải… cũng cần phải được kiểm tra và đảm bảo độ an toàn. Trong những trường hợp sau đây, người dùng cần chú ý mang xe đi cân chỉnh lại.
– Xe có cảm giác nghiêng lệch sang một bên vì thường xuyên chạy trên địa hình gồ ghề, gặp va chạm, ảnh hưởng sau tai nạn
– Kiểm tra độ mòn của gai lốp, thấy mòn không đều, mòn một bên
– Vô lăng không nằm đúng vị trí đường thẳng so với hướng xe chạy
Dù đó là những lỗi người dùng thường hay bỏ qua nhưng nó lại ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sự an toàn của người sử dụng xe và những người xung quanh. Đó là lý do khi sử dụng những phương tiện càng lớn thì người dùng càng phải chú ý đến những tiểu tiết nhỏ. Khi cần chỉnh sửa, khách hàng có thể đến những garage ô tô lớn đề cân chỉnh lại.

Lợi ích khi sử dụng máy cân chỉnh bánh lái

– Cân chỉnh sau khi thay lốp mới sẽ giúp lốp xe có tuổi thọ lâu và bền hơn
– An toàn cho người điều khiển và những người xung quanh khi phương hướng của bánh lái chỉnh lốp xe đi đúng hướng của vô lăng.
– Xe không còn bị rung giật sẽ tạo cảm giác an toàn và thoải mái cho người điều khiển

Nơi bán máy cân chỉnh độ chụm, thước lái bánh xe

Máy cân chỉnh bánh lái là thiết bị hỗ trợ đa năng, tuy nhiên vẫn chưa có nhiều sự đầu tư trên thị trường, do người tiêu dùng vẫn chưa biết đến máy một cách rộng rãi cũng như thông tin chính xác về nơi phân phối máy chính hãng. Nếu bạn đang cần tham khảo, tư vấn và thắc mắc về máy cân chỉnh bánh lái cũng như giá máy, thietbimientrung.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi