Máy chuẩn đoán, đọc xóa lỗi ô tô launch X431Pro
24.000.000

  • Miễn phí giao hàng
  • Miễn phí hướng dẫn lắp đặt.

Máy chuẩn đoán, đọc xóa lỗi ô tô launch X431Pro3
42.000.000

  • Miễn phí giao hàng
  • Miễn phí hướng dẫn lắp đặt.

MÁY CHUẨN ĐOÁN LỖI Ô TÔ

Ô tô là một trong những phương tiện đi lại có chi phí đắt đỏ và được sử dụng ngày càng phổ biến, rộng rãi trên thị trường Việt Nam, thị trường châu Á. Tuy nhiên, người tiêu dùng có sẵn sàng bỏ ra một khoảng tiền lớn để thay mới xe khi xe bị hư. Hay sửa xe mới là phương pháp tiết kiệm và hợp lý hơn.

Vậy làm sao để tối ưu hóa và làm hiệu quả quá trình phát hiện lỗi để sửa chữa ô tô? Đây là công đoạn liên quan đến các phân đoạn kỹ thuật của ô tô, có thể ảnh hưởng mạnh đến sự an toàn của người lái. Vì thế, các thiết bị chuẩn đoán lỗi đều phải hết sức chính xác và chuyên nghiệp. Tùy theo các loại máy chuẩn đoán sẽ có các công nghệ và màn hình hiển thị khác nhau.

Máy chuẩn đoán lỗi ô tô là gì và có chức năng như thế nào?

Máy chuẩn đoán lỗi hay còn gọi là máy đọc lỗi ô tô – thiết bị đa năng, chuyên dụng để phát hiện các lỗi liên quan đến kỹ thuật, điện tử mà xe đang gặp phải. Nó giúp người thợ sửa chữa nhanh chóng và chính xác hơn. Đa số các loại máy đọc lỗi ô tô hiện nay đều tích hợp rất nhiều chức năng, sử dụng với nhiều dòng xe ô tô khác nhau.
Máy đọc xóa lỗi ô tô là một bộ thiết bị gồm máy, các dây cáp có thể kết nối trực tiếp với thiết bị vi tính, hoặc hiện đại hơn là hiển thị trực tiếp trên máy. Phát hiện lỗi kịp thời và chính xác. Giúp cho quá trình sửa chữa rõ ràng và tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn cho khách hàng cũng như cho garage.

Lợi ích của máy đọc lỗi ô tô

Sự hỗ trợ của những máy chuẩn đoán lỗi ô tô hiện đại, giúp tối ưu hóa ngành công nghiệp dịch vụ ô tô. Khác với xe máy (dễ dàng quan sát toàn diện) thì xe hơi, xe tải… Có kết cấu lớn cùng với những chi tiết kỹ thuật phức tạp hơn, nên muốn sửa chữa cần phải có quá trình kiểm tra kỹ càng.
– Ngoài ra, với máy chẩn đoán lỗi ô tô sẽ giúp các kỹ thuật viên chuyên sâu về các thông số kỹ thuật. Cũng như nâng cao kỹ năng về phương diện vận hành điện tử của xe, lập trình kích hoạt hệ thống.
– Đối với phương diện kỹ thuật nếu không có máy móc hỗ trợ, chỉ dự đoán theo cảm tính như ngày xưa, thì không đảm bảo được tính an toàn cho xe. Vì thế, kỹ thuật chuẩn đoán của máy đọc lỗi mang lại uy tín và được tin dùng nhiều hơn.
– Máy đọc lỗi ô tô có thể chẩn đoán lỗi trên các dòng xe như Mercedes, BMW, Ford, cùng với các thương hiệu phổ biến như OBD, Launch (Trung Quốc), đạt tiêu chuẩn châu Âu. Ngoài chuẩn đoán và xóa lỗi xe ô tô, xe hơi, còn có thể sử dụng trên các dòng xe tải, xe khách, xe du lịch…

Lưu ý khi sử dụng máy đọc lỗi ô tô

Tuy nhiên, người dùng máy đọc lỗi phải chú ý những điểm như sau:
– Mua và sử dụng máy mới được phân phối tại các địa chỉ uy tín, để đảm bảo được độ an toàn và chuẩn đoán lỗi không bị sai lệch.
– Phải học được cách hướng dẫn sử dụng máy, nếu chưa hiểu khách hàng có thể liên hệ nhân viên kỹ thuật để được tư vấn cách vận hành.
– Không nên để người chưa biết gì, hoặc chưa được hướng dẫn kỹ thuật đọc lỗi cho ô tô.
– Không thay thế bất cứ thông số vận hành của máy chẩn đoán lỗi ô tô, nếu gặp bất cứ lỗi hoặc thắc mắc nào có thể liên hệ để được hướng dẫn lại.
– Không nên quá phụ thuộc vào máy vì máy chỉ là tối ưu, không thể thay thế thợ sửa chữa 100%.
– Phải tìm hiểu chức năng và máy trên thị trường giá bao nhiêu, giá rẻ hay mắc còn tùy vào chi phí người mua.

Mua máy chuẩn đoán lỗi ô tô ở đâu?

Máy chuẩn đoán lỗi tốt nhất mang lại rất nhiều lợi ích trong ngành công nghiệp hóa ô tô, nhưng không phải ai cũng có thể nắm rõ được quy trình vận hành của máy. Vì thế, khách hàng phải được tư vấn chuyên nghiệp và chính xác. Khi đến với thietbimientrung.vn, khách hàng cần mua máy đọc lỗi ô tô sẽ được trải nghiệm máy tại công ty và được hướng dẫn cách sử dụng tận tình, dễ hiểu. Cập nhật phần mềm phiên bản mới nhất định kỳ, mà không cần phải tốn chi phí mua lại máy mới. Cùng với hệ thống bảo hành điện tử nhanh chóng bằng số điện thoại.

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi