https://thietbimientrung.vn/may-nen-khi/mini/
Motoscan 7.0 – Thiết bị xác định lỗi mô tô, xe máy phun xăng điện tử
16.800.000

 • Phiên bản mới nhất cập nhật ngày 01/08/2020
 • Bổ sung nhiều chức năng cao cấp hơn

Thiết bị đọc lỗi mô tô, xe máy MOTOSCAN MT0001
14.000.000

Motoscan - thiết bị đọc và sửa lỗi tất cả các dòng xe máy phun xăng điện tử hiện nay, phiên bản đầy đủ nhất, có kỹ thuật hướng dẫn, giao hàng tận nơi

Thiết bị đọc lỗi xe máy phun xăng điện tử Motoscan 6.1
16.000.000

 • Phiên bản mới nhất cập nhật ngày 06/06/2018
 • Bổ sung nhiều chức năng cao cấp hơn

Máy đọc lỗi xe máy phun xăng điện tử Motoscan 6.0
16.000.000

Máy chẩn đoán, đọc lỗi xe máy phun xăng điện tử Motoscan 6.0 hỗ trợ thêm nhiều xe mới công nghệ cao 2018, chức năng mới và công nghệ phân tích lỗi đặc biệt

MOTOBOX – Phụ kiện máy chuẩn đoán lỗi MOTOSCAN
6.800.000

MOTOBOX phiên bản 1.7 - Phụ kiện cộng thêm của MOTOSCAN hỗ trợ sửa chữa, lập trình ECU xe máy

Motoscan 6.3 – Thiết bị đọc lỗi xe máy phun xăng điện tử
16.800.000

 • Phiên bản mới nhất cập nhật ngày 16/08/2019
 • Bổ sung nhiều chức năng cao cấp hơn

Máy chuẩn đoán – xóa lỗi xe máy phun xăng điện tử MST-100P
12.000.000

Máy chuẩn đoán lỗi xe máy MST-100P phiên bản 6.5 - máy đọc xóa lỗi các loại xe phun xăng điện tử. Chuẩn đoán và đưa ra gợi ý sửa chữa xe máy.

MÁY CHUẨN ĐOÁN LỖI XE MÁY 

Giới thiệu về máy chẩn đoán lỗi xe máy 

Khi xã hội đang dần công nghiệp hóa , hiện đại hóa thì mọi lĩnh vực trong xã hội cũng ngày càng phát triển hơn theo một hướng ngày càng hiện đại và chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sửa chữa cũng như vậy . Máy móc ngày càng can thiệp hỗ trợ và dần trở thành một trợ thủ đắc lực cho những người thợ . Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những loại máy tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực sửa xe chuyên nghiệp đó chính là máy chuẩn đoán lỗi xe tay ga, xe máy.   

Những dòng xe hiện nay ngày càng tiên tiến , tất cả đều đi theo hướng điện tử hóa , từ phun xăng , đến hệ thống điều khiển động cơ ECM … Chính vì thế những phương pháp chuẩn đoán và sửa chữa ít nhiều sẽ bị thay đổi không còn là thủ công như ngày xưa nữa . Và từ đó thiết bị đọc lỗi xe máy ra đời nhằm hỗ trợ người thợ chuẩn đoán lỗi cho các dòng xe hiện đại được chính xác và nhanh hơn . 

Máy đọc lỗi xe máy yamaha, xe tay ga, xe máy honda là một công cụ hữu ích và hiệu quả , máy có thể đọc thông số hoạt động của xe , chuẩn đoán lỗi , hỗ trợ làm chìa khóa thông minh … thông qua việc truyền và nhận dữ liệu từ hệ thống điều khiển điện tử của xe. Với nhiều ứng dụng như trên chắc chắn trong tương lai gần máy chuẩn đoán lỗi sẽ một phần không thể thiếu trong các tiệm sửa xe chuyên nghiệp 

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy đọc lỗi xe máy

Một bộ thiết bị chuẩn đoán lỗi thường bao gôm 1 thiết bị đọc lỗi cầm tay , các bộ dây để kết nối với ECM của các dòng xe ,và ngoài ra sẽ có dây cáp để nâng cấp máy chuẩn đoán .

Trên thiết bị cầm tay sẽ có những nút điều khiển để người sử dụng có thể điều khiển máy .

Nguyên lý hoạt động máy chuẩn đoán lỗi xe máy

( cũng như cách đọc lỗi xe máy yamaha ): khi chúng ta kết nối máy chuẩn đoán lỗi vào xe thông qua giắc cắm thì ắc quy của xe sẽ cung cấp nguồn điện cho máy chuẩn đoán lỗi (Với những xe đời cũ thì sẽ có giắc cắm để kết nối trực tiếp vào ắc quy , còn những xe đời mới thì sẵn nguồn trọng giắc kết nối ). Phần mềm đọc lỗi xe máy sẽ kết nối với ECM và những cụm hệ thống khác để nhận dữ  liệu thông tin và từ đó phát hiện các lỗi cũ và cả những lỗi đang hiện hành của xe và báo lên màn hình để người thợ có những biện pháp bảo dưỡng và sửa chữa hiệu quả .

Máy chuẩn đoán lỗi hoạt động trên những nguyên lý cơ bản sau . Hệ thống điều khiển điện tử của xe sẽ gửi một luồng xung điện cho máy chuẩn đoán lỗi . Mỗi luồng sung khác nhau sẽ tượng trưng cho thông số thông tin tình trạng hoạt động của xe cũng như mã lỗi đã được quy ước . Và dựa vào kho dữ liệu đã được cài đặt máy chuẩn đoán lỗi sẽ phiên dịch những thông trên và hiển thị bằng ngôn ngữ lên màn hình . 

Ứng dụng của máy chuẩn đoán lỗi xe máy 

Máy đọc lỗi xe máy fi giúp người sử dụng phát hiện những lỗi đang hiện hành trên xe từ đó có biện pháp sửa chữa . Ngoài ra máy còn giúp xóa những lỗi trong quá khứ của xe . 

Bên cạnh đó máy còn có thể cung cấp cho người thợ những thông tin trạng thái của xe từ đó tìm ra những khác biệt so với lúc xe hoạt động bình thường từ đó tìm ra nguyên nhân hư hỏng và đưa ra những chuẩn đoán nâng cao hơn 

Với những dòng xe có chìa khóa thông minh thì máy chuẩn đoán lỗi có thể kết hợp với những thiết bị khác để có thể sửa chữa hoặc làm chìa khóa khác cho xe . 

Những ưu nhược điểm của máy chuẩn đoán lỗi 

Máy chuẩn đoán lỗi giúp người sử dụng tìm ra những nguyên nhân hư hỏng và đưa ra biện pháp sửa chữa nhanh hơn so với phương pháp chuẩn đoán thủ công thông thương điều mà cần rất nhiều thời gian hành nghề và kinh nghiệm . 

Phần mềm đọc lỗi xe máy trên điện thoại sử được trên rất nhiều loại xe và ngày càng được cải tiến để đáp ứng được hết tất cả các dòng xe trên thị trường hiện nay. Hằng năm luôn có đợt nâng cấp cho máy để tăng cao hiệu suất và giảm lỗi của máy .

Máy đọc lỗi cho xe máy rất dễ để sử dụng phù hợp nhiều đối tượng.

Tuy nhiên để sử dụng được hiệu quả tối đa máy đọc mã lỗi xe máy người sử dụng thường xuyên phải nâng cấp máy cũng như trau dồi thêm kiến thức về máy chuẩn đoán lỗi và cách thức vận dụng .

Những dòng máy chuẩn đoán lỗi xe máy mà đơn vị chúng tôi cung cấp

Bạn muốn mua máy đọc lỗi xe máy giá rẻ, nhưng không biết máy đọc lỗi xe máy nào tốt? hay giá máy đọc lỗi xe máy giá bao nhiêu? thì dưới đây là những dòng máy chuẩn đoán lỗi mà chúng tôi cung cấp và được nhiều người tin dùng. 

 • Máy chuẩn đoán lỗi Motoscan
 • Mã sản phẩm : MOTOSCAN-7.0
 • Xuất xứ : Việt Nam 
 • Thời gian bảo hành 12 tháng 
 • Phiên bản 7.0 được phát hành ngay 1/8/2020
 • Máy chuẩn đoán lỗi MST 
 • Mã sản phẩm : MST-100P 
 • Xuất xứ : Trung Quốc 
 • Thời gian bảo hành : 6 tháng 
 • Hệ điều hành: Kết nối với máy tính cập nhật
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Loại màn hình: TFT display
 • Màn hình rộng: 3.2 inch
 •  Kiểu dáng: Hộp nhựa
 • Kích thước: 52.5 cm * 34 cm * 11.5 cm
 • Trọng lượng (g): 3,4 Kg
 • Kết nối: CAN BUS
 •  Cổng giao tiếp: CAN BUS
 • Giao tiếp mạng: AN BUS
 • HĐH kèm theo máy. Phần mềm sẵn có

Những lưu ý khi sử dụng máy đọc lỗi xe máy

Khi sử dụng nên làm đúng theo hướng dẫn từ nhân viên kỹ thuật hoặc từ hướng dẫn sử dụng cũng như làm theo những chỉ dẫn trên màn hình máy để máy hoạt động hiệu quả và tránh hư hỏng không đáng có. 

Nên thường xuyên cập nhật những phiên bản mới nhất để sử dụng hiệu quả và có những trải nghiệm tốt nhất. 

Nên tham gia những khóa học hướng dẫn về sửa chữa bảo dưỡng bằng máy chuẩn đoán để sử dụng được hiệu quả nhất. 

Những chính sách hỗ trợ khi mua thiết bị chuẩn đoán lỗi xe máy

Vì đơn vị chúng tôi nhập hàng nguyên kiện nên đảm bảo về chất lượng đã cam kết với khách hàng . Cũng như có các dịch vụ sửa chữa cũng như nâng cấp phần mềm theo nhu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển , lắp đặt cho khách hàng trong trường hợp nội thành . Với trường hợp ngoại thành chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí lắp đặt và vận chuyển 40Km những chi phí phát sinh trong quá trình khách hàng phải tự chi trả.

Khi bàn giao máy sẽ có nhân viên kỹ thuật đến hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Chính sách bảo hành 

Với các dòng máy đọc lỗi xe máy motoscan chúng tôi sẽ bảo hành 12 tháng còn dòng máy MST sẽ là 6 tháng.

Khi đã qua thời gian bảo hành chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ tư vấn và sữa chữa và nâng cấp phần mềm để khách hàng được trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm.

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi