Máy ép thủy lực, ép vòng bi có đồng hồ 20 tấn ZD07201
7.500.000

- Máy ép vòng bi có đồng hồ, 20 tấn (83kg) - Model No: ZD07201 / zhida

Máy ép thủy lực, tải trọng 30 tấn Zhong xing ZX0901D
11.100.000

Các loại máy ép thủy lực hiện nay không thể thiếu trong các xưởng sửa chữa ô tô, hay các mục đích sửa chữa động cơ…. Với những mục đích khác nhau máy ép thủy lực cũng được thiết kế với nhiều chủng loại khác nhau, từ dùng tay, dùng khí nén, hay dùng điện…

Máy ép thủy lực, tải trọng 50 tấn Zhong xing ZX0901H
22.400.000

MÁY ÉP THỦY LỰC, TẢI TRỌNG 50 TẤN ZHONG XING ZX0901H – Hãng sản xuất: Zhongxing – Mã sản phẩm: ZX0901H – Bảo hành: 3 tháng THÔNG SỐ KỸ THUẬT – Công suất: 50 tấn – Đồng hồ chỉ chỉ lực ép – Hành trình 235mm – Khoảng  cách làm việc lớn nhất 885mm – Khoảng cách làm

Máy ép thủy lực, tải trọng 30 tấn TORIN TY30001
Liên hệ

Máy ép thủy lực, tải trọng 30 tấn TORIN TY30001 là một loại máy ép bằng cách sử dụng xi lanh thủy lực để tạo ra một lực nén. Máy ép thủy lực được sử dụng rất rộng rãi ,dùng để ép ,tháo ,lắp ,nắn thẳng ,định hình các chi tiết máy và đột lỗ

Máy ép thủy lực tải trọng 20 tấn TORIN TY20021
Liên hệ

Máy ép thủy lực tải trọng 20 tấn TORIN TY20021 do đầu ép di chuyển được nên rất tiện dụng cho ép vòng bi, bạc lót…Công suất: 20 tấn. Đặc điểm của máy ép thủy lực Torin : – Máy được trang bị van an toàn trong trường hợp quá tải và điều khiển lên/xuống

Máy ép thủy lực, ép vòng bi bằng tay 20 tấn ZD06201
5.500.000

Sử dụng ép vòng bi, các bộ phận cơ khí khác như uốn biên dạng cong, đùn và ép… – Cơ cấu thủy lực an toàn, khỏe

MÁY ÉP THỦY LỰC

Khi nhắc đến các ngành công nghiệp thì bạn không thể nào bỏ qua các công cụ dùng trong việc hỗ trợ chế tạo, gia công và sửa chữa. Hiện ngành công nghiệp đang phát triển vượt trội ngày nay là ngành dành cho ô tô, xe tải… Ngoài việc chế tạo và sản xuất ô tô thì việc sửa chữa cũng chiếm thị phần khá cao trong đời sống người dân. Đối với việc sửa chữa các khung xe sau khi va chạm cần phải có thiết bị ép lực mạnh và chắc chắn. Để ứng dụng trực tiếp và giúp công việc trở nên dễ dàng hơn, các nhà sản xuất đã thiết kế và cho ra đời thiết bị máy ép thủy lực để hỗ trợ cho các garage sửa chữa cũng như tối ưu hóa các công đoạn làm việc thông thường.

Máy ép thủy lực là gì?

Đa số các hệ thống dùng nhớt thủy lực để tạo lực nén tác động đến sự vận hành của xi lanh, áp suất tạo ra lực đẩy hay sức ép cho thiết bị đều gọi chung là hệ thống thủy lực. Các loại thiết bị đặc biệt là máy ép thủy lực đều khá an toàn khi sử dụng và có lực khác lớn, nếu tối ưu hóa hệ thống và tăng số lượng ty lên thì lực ép của máy sẽ càng lớn, có thể lên đến đơn vị tấn nhưng vẫn có thể xử lý vật cần ép hiệu quả và nhanh chóng.

Cấu tạo máy ép thủy lực

Mỗi máy ép thủy lực đều phải có phần khung chắc chắn cùng với những vật liệu có thể chịu lực, chịu được sức ép lớn. Và quan trọng nhất là hệ thống thủy lực – khí nén gồm có con đội ty nâng và có thể có thêm đồng hồ. Dựa theo sơ đồ nguyên lý máy ép thủy lực mà ta biết được các chi tiết máy có vai trò như thế nào.

Ứng dụng máy ép thủy lực

Máy ép thủy lực dùng để làm gì? Máy nén thủy lực có một số công dụng nhất định trong ngành công nghiệp sản xuất chế tạo như ép các khối kim loại dày có trọng lượng lớn. Ngoài ra, máy ép 4 trụ còn có thể dùng để ép các chất liệu khác như ép sắt, ép giấy, nhựa trong các nhà máy phế liệu. Có một số công trình xây dựng còn có loại máy ép thủy lực dùng để ép cọc. Để nâng cao được tính năng của các loại máy nén thủy lực, các garage đã tận dụng chức năng ép thủy lực để sửa lại bộ khung, các bộ phận, định hình chi tiết máy. Các loại máy ép rất đa dạng về sức ép, từ các máy nhỏ 1 tấn, 2 tấn, 4 tấn (hoặc nhỏ hơn) cho đến các máy lớn 10 tấn, 15 tấn, 40 tấn, 200 tấn, 300 tấn, 400 tấn, 500 tấn, 800 tấn hoặc hơn 1000 tấn, 2000 tấn tùy vào công suất sử dụng. Cách làm của máy ép thủy lực giúp giảm thiểu sức lực tối đa và hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm mua máy ép thủy lực giá rẻ

Khách hàng nên mua máy ép thủy lực tại các công ty uy tín:
Mua hàng tại công ty sẽ đảm bảo được máy mới, ít gặp trường hợp máy thanh lý sang tay, chắp vá, hàn lại và đặc biệt là các chế độ đổi trả sẽ uy tín hơn.
Giá cả máy nén thủy lực tại các công ty được niêm yết và công khai nên sẽ không có tình trạng đôn giá đột ngột không báo trước, khách hàng có thể kiểm chứng tại trang web.
Thường xuyên có hàng cho khách (trừ trường hợp kẹt thủ tục hải quan sẽ kéo dài thời gian nhập hàng đối với các thiết bị nhập khẩu)
Sẽ được tham quan, trải nghiệm các thiết bị trực tiếp.
Được đội ngũ các kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng, bảo hành bảo dưỡng nhanh chóng và đặc biệt luôn có phụ tùng thay thế.

Máy ép thủy lực bán ở đâu?

Liên hệ với chúng tôi, thietbimientrung.vn để được tư vấn mua máy ép thủy lực, máy ép mini chính hãng và thích hợp với nhu cầu sử dụng, tránh trường hợp đầu tư vào các thiết bị không phù hợp với chi phí hay điều kiện hoạt động. Công ty chúng tôi luôn chào đón và hoan nghênh quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm thiết bị của chúng tôi.

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi