Máy rửa ống dẫn ga điều hòa Wolf828 DK-900R
Liên hệ

Máy rửa ống dẫn ga điều hòa Wolf828 DK-900R Máy rửa ống dẫn ga điều hòa Wolf828 DK-900R là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp 100% của thương hiệu Wolf828. DK-900R giúp rửa sạch các ống ga điều hòa. Nó h​​​​oạt động bằng điện và khí nén, tối ưu tốc độ làm việc và

MÁY NẠP GA ĐIỀU HÒA

Trong một hệ thống xe ô tô, xe tải, phòng kín… đều phải có các thiết bị máy lạnh làm mát. Vậy thiết bị làm lạnh có đơn giản là chỉ khởi động và sử dụng hay không? Trong các thiết bị làm lạnh như điều hòa ô tô, máy lạnh, tủ lạnh, máy làm mát… đều có một chất dung môi làm lạnh gọi là ga điều hòa, và khi dung môi hết cần phải được nạp lại nếu không sẽ không đảm bảo được quá trình làm mát của máy. Vì thế đối với các garage ô tô, họ đã sử dụng máy nạp ga điều hòa – một thiết bị chủ động trong việc nạp ga điều hòa để xử lý cho hệ thống dàn lạnh của ô tô.

Máy nạp ga điều hòa là gì?

Có thể nói ga rất quan trọng đối với hệ thống điều hòa ô tô vì nếu thiếu chất dung môi làm lạnh này thì dàn máy không còn khả năng tỏa nhiệt mát như ban đầu. Khí ga có tác dụng làm mát cho xe bằng cách hấp thu khí nóng và chuyển ra ngoài vì vậy cũng có sự hao mòn. Máy nạp ga điều hòa có chức năng nạp trực tiếp dung môi ga điều hòa vào hệ thống dàn lạnh một cách an toàn tránh các tình trạng nạp thiếu hay nạp dư. Khác với các loại bình chứa ga khác mà ta thường thấy ở các thợ sửa máy lạnh (khi hết phải nạp lại) thì máy nạp ga điều hòa lại chủ động hơn là nó có thể hoàn toàn tự nạp.

Chức năng của máy nạp ga điều hòa

Máy nạp ga điều hòa có những chức năng cũng như ưu điểm của thiết bị vượt trội trong ngành công nghiệp sửa chữa, bảo trì thiết bị điều hòa làm lạnh.
– Kiểm tra toàn diện hệ thống, chất lượng ga thích hợp để nạp vào hệ thống làm mát
– Phát hiện và thông báo lỗi của hệ thống điều hòa để nhanh chóng khắc phục và sửa chữa
– Việc kiểm tra hệ thống dầu và bổ sung lượng ga an toàn, chính xác
– Dễ dàng di chuyển nội bộ và thích hợp sử dụng tại các garage
– Công việc diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp, tạo độ uy tín cho các cơ sở sửa chữa
– Một số máy hiện đại còn có chức năng tự rửa sạch ống ga và lọc các cặn bẩn
– Quy trình nạp gas an toàn và hiệu quả hơn

Khi nào cần nạp ga điều hòa?

Tuy nhiên, máy nạp ga điều hòa lại có một nhược điểm là không có khả năng di chuyển linh hoạt vì hình thể khá cồng kềnh. Những trường hợp cần thiết để nạp ga nếu đến trực tiếp garage hoặc có thể chủ động chiết sang các bình chứa ga nhỏ khi dùng máy nạp ga điều hòa để nạp tận nhà cho khách hàng đối với các thợ sửa, khi khách hàng thấy dàn lạnh của mình có những biểu hiện như:
– Máy lạnh chỉ thổi ra hơi nóng khô, hơi điều hòa có mùi hôi
– Dàn lạnh phát ra tiếng ồn và phần thoát nhiệt không có hơi nóng
– Máy lạnh có dấu hiệu rỉ nước hay tủ lạnh bị đóng tuyết
– Điều hòa hoạt động bất thường, ngắt mở không theo điều khiển

Làm sao để tìm được nơi bán máy nạp gas điều hòa ô tô giá rẻ nhưng uy tín?

Rất ít có cơ sở nào có được tất cả những ưu điểm mà người dùng muốn nhưng nếu người dùng xác định được nhu cầu khi mua, mục đích sử dụng của nơi làm việc thì sẽ dễ dàng cho tư vấn viên chọn lựa và báo giá giúp bạn thiết bị máy nạp ga điều hòa phù hợp với chi phí. Hãy đến với thietbimientrung.vn để tham khảo những thiết bị cần thiết cho công việc của bạn.

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi