Máy rửa chi tiết có đèn, khay phơi dụng cụ inox
6.000.000

Máy rửa chi tiết MRCT sử dụng mô tơ bơm dầu luân hồi, được trang bị đèn và khay phơi dụng cụ bằng inox, có thể rửa và phơi cùng lúc nhiều dụng cụ, linh kiện

MÁY RỬA CHI TIẾT 

 

Giới thiệu về máy rửa chi tiết máy móc

Trong quá trình hoạt động của máy móc , việc các chi tiết không còn sạch sẽ là một điều không thể tránh khỏi . Và trong tình trạng như thế các chi tiết sẽ không còn đáp ứng tốt các chức năng của mình . Chính vì thế việc rửa sạch các chi tiết máy móc là một điều hết sức cần thiết . Để đáp ứng nhu cầu trên đơn vị chúng tôi xin giới thiệu dòng máy rửa chi tiết .

Với dòng máy rửa chi tiết này , người thợ bảo trì sẽ đơn giản hóa công việc rửa các chi tiết giúp tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả công việc cao hơn không những thế còn giúp người sử dụng có sự thoải mái hơn trong quá trình làm việc .

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy rửa chi tiết máy móc

Về cấu tạo của máy rửa chi tiết thì không có gì đặc biệt . Máy được thiết kế như một chiếc bàn làm việc . có ghế ngồi để tạo sự thoải mái cho người sử dụng . Bên dưới được gắn một mô tơ bơm dầu để luân hồi dầu chảy xuống bể chứa lên lại vòi rửa . 

Bên trên vị trí làm việc là một bể chứa dầu và một vòi rửa dùng để làm sạch các chi tiết . Ngoài ra còn có một giá inox để phơi các chi tiết đã được rửa . Và cuối cùng bên trên được trang bị đèn để đáp ứng đủ độ sáng cho người sử dụng . Bên dưới thân máy có một ổ điện để cung cấp nguồn cho các máy móc nhỏ dùng trong quá trình rửa .

Máy rửa được làm từ sắt và inox để tạo được sự chắc chắn . Bên ngoài được sơn một lớp sơn chống gỉ để bảo vệ máy khỏi môi trường làm việc khỏi môi trường làm việc . Còn đường ống luân hồi dầu thì được làm bằng nhựa dẻo .

Nguyên lý hoạt động : Máy sử dụng điện để bơm dầu từ bể chứa lên vòi để rửa sạch các chi tiết , lượng dầu còn dư được chứa trong bồn thoát và được bơm tuần hoàn vận chuyển lên vòi rửa trở lại . Cứ như vậy vòng tuần hoàn dầu được liên tục thực hiện . Giá inox được treo ngay trên bồn rửa để khi phơi các chi tiết lượng dầu dư sẽ chảy ngược xuống bồn rửa quay trở về bể chứa . Nguồn điện để cung cấp cho đèn và ổ điện được trích từ nguồn chính của máy .

Ứng dụng của máy rửa chi tiết máy móc

Máy rửa chi tiết được ứng dụng trong rất nhiều nơi như trung tâm chăm sóc xe máy để rửa xe máy chi tiết , oto cho tới những khu công nghiệp xí nghiệp …. Những nơi sử dụng máy móc nhiều thì nhu cầu bảo dưỡng cũng như rửa các chi tiết đều cần những dòng máy tiện lợi như thế này 

Những ưu nhược điểm của máy rửa chi tiết 

Với việc được thiết kế tiện lợi như một chiếc bàn làm việc thì người sử dụng luôn trong tư thế thoải mái từ đó hiệu suất công việc cũng như thời gian làm việc được gia tăng 

Cùng với những chi tiết nhỏ nhưng đầy tiện lợi và thông minh trong thiết kế như đèn chiếu sáng , khay phơi chi tiết bằng inox hay có nguồn điện phụ thì việc rửa chi tiết sẽ vô cùng dễ dàng và tiện lợi . 

Việc thiết kế khu vực làm việc rộng vừa là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm khi máy sẽ to hơn và khó vận chuyển và chiếm diện tích  hơn so với những dòng máy  khác .

Với công nghệ sơn chống gỉ cũng như thiết kế chắc chắn thì tuổi thọ của máy cũng là một ưu điểm đáng chú ý của máy mà khách hàng cần phải cân nhắc . 

Dòng máy rửa chi tiết tiêu biểu đơn vị chúng tôi cung cấp 

Máy rửa chi tiết S-MRCT

– Mã sản phẩm: MRCT
– Xuất xứ: Việt Nam    
– Bảo hành: 6 tháng

– Giá thành : 5.500.000 đ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Điện Áp: 220V/ sử dụng điện 1pha

– Kích thước: 560 cm * 1000 cm * 1160 cm ( rộng x dài x cao ) 

– Màu sắc : đỏ 

– Chất liệu : thân máy làm bằng sắt và khay phơi bằng inox , đường dẫn bằng ống nhựa 

– Đèn huỳnh quang dài 1m , sử dụng điện 220 V 

Những lưu ý khi sử dụng máy rửa chi tiết cơ khí 

Chú ý thường xuyên kiểm tra bảo trì bơm tuần hoàn dầu vì đó là một trong những chi tiết quan trọng nhất . 

Hạn chế va đập tránh làm móp méo các chi tiết , cũng như làm trầy lớp sơn chống gỉ để tuổi thọ của máy được cao hơn .

Ngoài ra khi không sử dụng máy thì nên tắt nguồn ngắt điện để cho đầu bơm của đèn được nghỉ ngơi tránh sử dụng vô ích để đảm bảo về tuổi thọ của máy .

Nếu có hiện tượng rò rỉ dầu , hao hụt dầu thì nên kiểm tra đường ống dẫn dầu . 

Chính sách hỗ trợ 

Vì đơn vị chúng tôi nhập hàng nguyên kiện nên đảm bảo về chất lượng đã cam kết với khách hàng . Cũng như có các chi tiết để sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu 

Chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển , lắp đặt cho khách hàng trong trường hợp nội thành . 

Với trường hợp ngoại thành chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí lắp đặt và vận chuyển 40Km những chi phí phát sinh trong quá trình khách hàng phải tự chi trả . 

Khi lắp đặt và bàn giao máy thì khách hàng sẽ được nhân viên bên chúng tôi hướng dẫn quy trình sử dụng máy .

Chính sách bảo hành 

Với các dòng máy rửa chi tiết cơ khí chúng tôi bảo hành theo thời gian là 6 tháng . Trong thời gian bảo hành nếu có những sai sót của nhà sản xuất chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành đầy đủ theo chính sách công ty quy định .

Khi đã qua thời gian bảo hành chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ tư vấn và sửa chữa để khách hàng được trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm .

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi