Máy súc rửa kim phun ô tô bằng sóng siêu âm Titano X6
20.000.000

X6 của Titano được vận hành với 2 chức năng chính là: Súc rửa (làm sạch béc phun) và kiểm tra, chuẩn đoán béc phun với 6 ống nghiệm.

Máy súc rửa kim phun ô tô bằng sóng siêu âm Alphaplus HP-8
17.000.000

HP-8 của Alphaplus được vận hành với 2 chức năng chính là: Súc rửa (làm sạch béc phun) và kiểm tra, chuẩn đoán béc phun với 8 ống nghiệm.

Máy súc rửa kim phun ô tô bằng sóng siêu âm Titano 6c Plus
16.000.000

6C Plus của Titano được vận hành với 2 chức năng chính là: Súc rửa (làm sạch béc phun) và kiểm tra, chuẩn đoán béc phun với 6 ống nghiệm.

Máy súc rửa kim phun ô tô bằng sóng siêu âm Alphaplus HP-7
13.000.000

HP- 7 chuyên súc rửa béc phun bằng sóng siêu âm được nhập khẩu 100% từ thương hiệu Alphaplus. Kiểm ra đồng thời 6 béc một lúc...

MÁY SÚC RỬA KIM PHUN Ô TÔ

Ngành dịch vụ ô tô ngày càng hiện đại và phát triển vượt trội, vì thế sự tân tiến của máy móc đã hỗ trợ rất nhiều cho những công việc bảo dưỡng, sửa chữa. Kim phun ô tô là bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiêu hao nhiên liệu của ô tô, cho nên cần định kỳ vệ sinh kim phun để tránh đóng cặn. Nhưng kim phun lại là một chi tiết nhỏ trong hệ thống xe thì làm sao để việc kiểm tra, vệ sinh trở nên hiệu quả đây? Đó cũng là lý do xuất hiện máy vệ sinh kim phun được vận dụng nhiều trong các garage.

Máy rửa kim phun ô tô là gì?

Máy sục rửa béc ô tô là thiết bị sử dụng sóng siêu âm để kiểm tra, vệ sinh và làm sạch kim phun của ô tô. Béc (kim phun) là bộ phận trực tiếp phun nhiên liệu cho sự vận hành của xe. Trong một thời gian dài sử dụng, béc vẫn có nguy cơ đóng cặn gây tắc nghẽn, xe dễ hao nhiên liệu, tắt máy giữa chừng, hơn nữa còn có nguy cơ gây ô nhiễm môi trường do khí thải ra hoặc mục gỉ các bộ phận khác. Vì thế, người sử dụng xe con nên định kỳ vệ sinh kim phun của xe. 

Đối với các cách cọ rửa truyền thống không thể đảm bảo làm sạch béc tuyệt đối, nhiều lúc phải vệ sinh lại nhiều lần nhưng với máy súc béc ô tô thì việc vệ sinh, làm sạch được đảm bảo nhờ hệ thống sóng siêu âm làm sạch sâu.

Đặc điểm của máy súc rửa kim phun

– Sóng siêu âm giúp việc súc rửa hiệu quả và nhanh hơn.

– Đa năng, tích hợp chức năng kiểm tra và rửa.

– Quy trình, thao tác đơn giản, chuyên nghiệp.

– Màn hình làm việc điện tử, dễ theo dõi.

– Các ống thủy tinh giúp quan sát quá trình kiểm tra và súc rửa của máy.

– Máy súc rửa hiệu quả giúp cho kim phun đảm bảo tuổi thọ.

Việc vệ sinh kim phun kịp thời giúp ích rất nhiều cho xe ô tô, người thợ bảo dưỡng lẫn chủ xe. Kim phun khi bị nghẹt sẽ gây ra các vấn đề như nghẹt xăng, xe thải ra nhiều khói hơn, xe có nguy cơ tắt máy giữa chừng, đề động cơ gây ồn lớn, ảnh hưởng xấu đến các chi tiết khác. Vì vậy, làm sạch kim phun ô tô sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sau này.

Kinh nghiệm sử dụng và bảo quản máy 

– Muốn thành thạo các quy trình súc kim phun, người sử dụng cần phải thực hành nhiều, nếu chưa rõ cách dùng có thể liên lạc để được hỗ trợ kỹ thuật viên bên bán máy.

– Nắm được các hướng dẫn sử dụng, quy định an toàn lao động.

– Dùng đúng mục đích, nhu cầu sửa chữa.

– Kết hợp với các hóa chất kiểm tra (test) và rửa (clean).

– Gấp gọn các dây điện và để máy nơi thoáng đãng, tránh va chạm làm hư hại các ống thủy tinh và dây, nối.

Mua máy súc rửa kim phun ô tô tại thietbimientrung.vn

Máy súc rửa kim phun xe ô tô hiện nay có thể thấy nhiều tại các garage sửa chữa – bảo dưỡng ô tô, có thể nói loại máy này khá được người dùng tin tưởng. Để tìm được một cơ sở cung cấp thiết bị uy tín, mọi người cần phải chú ý lựa chọn kỹ càng. Máy súc rửa kim phun ô tô hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại thietbimientrung.vn, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chọn mua và sử dụng máy cùng với những thiết bị khác như máy giặt sấy thảm, máy hút nhớt…

Danh mục sản phẩm

Đăng Ký Nhận Tin Khuyến Mãi